Tu Che Mari Jindagi

Tu Che Mari Jindagi Song Download Mp3 Kajal Maheriya

ગાયક: કાજલ મહેરીયા
સંગીત: રવિ નાગર, રાહુલ નાડીયા

હો તને જોઈ ને હું જીવું છું…(2)
તને જોઈ ને હું જીવું છું
તું છે મારી જીંદગી

હો તું ને તારી વાતો….(2)
તું છે મારી જીંદગી
નસીબ છે તું મારુ મારા ઘર નું અજવાળું…(2)
તારા નામે કર્યું છે જીવન મારુ
તને જોઈ ને ખુશ રહું છું
જીવ થી વધારે માનું છું
તું છે મારી હર ખુશી
તું છે મારી જીંદગી

હો રંગ લાવી દુઆઓ મને તારી પ્રીત મળી
જાણે મુસાફિર ને એની મંજિલ મળી
જો તું હોય સામે તો દુનિયા જાઉં ભૂલી
તું મળે તો વરશે વાલ ની રે વાદળો

તારા માટે જીવવું મરવું તું બધું છે અમારું…(2)
તારા વિના નથી કઈ આ જીવન અમારું
હો તને જોઈ ને ખુશ રહું છું
જીવ થી વધારે માનું છું
તું છે મારી હર ખુશી
તું છે મારી જીંદગી

હો તને કઈ થાય તો મને દર્દ થાય છે
દૂર તું જાય તો આખો રડી જાય છે
હો હો બંધ કરું આખો તો તુજ દેખાય છે
યાદ કરું દિલ થી તો સામે આવી જાય છે

તારી આંખે દુનિયા ભાળું તારા વિના છે અંધારું…(2)
તારા નામે કર્યું છે જીવન આ મારુ
હો તને જોઈ ને હું જીવું છું…(2)
તું છે મારી જીંદગી
તું છે મારી હર ખુશી
તું છે મારી જીંદગી

(English)

Ho Tane Joi Ne Hu Jivu Chu…(2)
Tane Joi Ne Hu Jivu Chu
Tu Che Mari Jindagi

Ho Tu Ne Tari Vaato…(2)
Tu Che Mari Jindagi
Naseeb Che Tu Maru Mara Ghar Nu Ajavalu…(2)
Tara Naame Karyu Che Jivan Maru
Tane Joi Ne Khush Rahu Chu
Jiv Thi Vadhare Manu Chu
Tu Che Mari Har Khushi
Tu Che Mari Jindagi

Ho Rang Laavi Duao Mane Tari Preet Mali
Jane Musafir Ne Eni Manjil Mali
Jo Tu Hoy Saame To Duniya Jau Bhuli
Tu Male To Varshe Vaal Ni Re Vadali

Tara Mate Jivavu Maravu Tu Badhu Che Amaru..(2)
Tara Vina Nathi Kai Aa Jivan Amaru
Ho Tane Joi Ne Khush Rahu Chu
Jiv Thi Vadhare Manu Chu
Tu Che Mari Har Khushi
Tu Che Mari Jindagi

Ho Tane Kai Thay To Mane Dard Thay Che
Door Tu Jaay To Aakh Radi Jaay Che
Ho Ho Bandh Karu Aakho To Tuj Dekhay Che
Yaad Karu Dil Thi To Saame Aavi Jaay Che

Tari Aakhe Duniya Bhalu Tara Vina Che Andharu…(2)
Tara Naame Karyu Che Jivan Aa Maru
Ho Tane Joi Ne Hu Jivu Chu…(2)
Tu Che Mari Jindagi
Tu Che Mari Har Khushi
Tu Che Mari Jindagi


Posted

in

by